Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 14:5

யாத்திராகமம் 14:5 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 14

யாத்திராகமம் 14:5
ஜனங்கள் ஓடிப்போய்விட்டார்கள் என்று எகிப்தின் ராஜாவுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது, ஜனங்களுக்கு விரோதமாகப் பார்வோனும் அவன் ஊழியக்காரரும் மனம் வேறுபட்டு: நமக்கு வேலை செய்யாதபடிக்கு நாம் இஸ்ரவேலரைப் போகவிட்டது என்ன காரியம் என்றார்கள்.


யாத்திராகமம் 14:5 ஆங்கிலத்தில்

janangal Otippoyvittarkal Entu Ekipthin Raajaavukku Arivikkappattapothu, Janangalukku Virothamaakap Paarvonum Avan Ooliyakkaararum Manam Vaerupattu: Namakku Vaelai Seyyaathapatikku Naam Isravaelaraip Pokavittathu Enna Kaariyam Entarkal.


Tags ஜனங்கள் ஓடிப்போய்விட்டார்கள் என்று எகிப்தின் ராஜாவுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது ஜனங்களுக்கு விரோதமாகப் பார்வோனும் அவன் ஊழியக்காரரும் மனம் வேறுபட்டு நமக்கு வேலை செய்யாதபடிக்கு நாம் இஸ்ரவேலரைப் போகவிட்டது என்ன காரியம் என்றார்கள்
யாத்திராகமம் 14:5 Concordance யாத்திராகமம் 14:5 Interlinear யாத்திராகமம் 14:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 14