Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 13:3

Exodus 13:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 13

யாத்திராகமம் 13:3
அப்பொழுது மோசே ஜனங்களை நோக்கி: நீங்கள் அடிமைத்தன வீடாகிய எகிப்திலிருந்து புறப்பட்ட இந்த நாளை நினையுங்கள்; கர்த்தர் பலத்த கையினால் உங்களை அவ்விடத்திலிருந்து புறப்படப் பண்ணினார்; ஆகையால், நீங்கள் புளித்த அப்பம் புசிக்கவேண்டாம்.


யாத்திராகமம் 13:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Mose Janangalai Nnokki: Neengal Atimaiththana Veedaakiya Ekipthilirunthu Purappatta Intha Naalai Ninaiyungal; Karththar Palaththa Kaiyinaal Ungalai Avvidaththilirunthu Purappadap Pannnninaar; Aakaiyaal, Neengal Puliththa Appam Pusikkavaenndaam.


Tags அப்பொழுது மோசே ஜனங்களை நோக்கி நீங்கள் அடிமைத்தன வீடாகிய எகிப்திலிருந்து புறப்பட்ட இந்த நாளை நினையுங்கள் கர்த்தர் பலத்த கையினால் உங்களை அவ்விடத்திலிருந்து புறப்படப் பண்ணினார் ஆகையால் நீங்கள் புளித்த அப்பம் புசிக்கவேண்டாம்
யாத்திராகமம் 13:3 Concordance யாத்திராகமம் 13:3 Interlinear யாத்திராகமம் 13:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 13