Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 11:5

யாத்திராகமம் 11:5 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 11

யாத்திராகமம் 11:5
அப்பொழுது சிங்காசனத்தின் மேல் வீற்றிருக்கும் பார்வோனுடைய தலைப்பிள்ளை முதல் ஏந்திரம் அரைக்கும் அடிமைப்பெண்ணுடைய தலைப்பிள்ளை வரைக்கும், எகிப்து தேசத்திலிருக்கிற முதற்பேறனைத்தும் மிருகஜீவன்களின் தலையீற்றனைத்தும் சாகும் என்று உரைக்கிறார் என்று சொன்னதுமன்றி,


யாத்திராகமம் 11:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Singaasanaththin Mael Veettirukkum Paarvonutaiya Thalaippillai Muthal Aenthiram Araikkum Atimaippennnutaiya Thalaippillai Varaikkum, Ekipthu Thaesaththilirukkira Mutharpaeranaiththum Mirukajeevankalin Thalaiyeettanaiththum Saakum Entu Uraikkiraar Entu Sonnathumanti,


Tags அப்பொழுது சிங்காசனத்தின் மேல் வீற்றிருக்கும் பார்வோனுடைய தலைப்பிள்ளை முதல் ஏந்திரம் அரைக்கும் அடிமைப்பெண்ணுடைய தலைப்பிள்ளை வரைக்கும் எகிப்து தேசத்திலிருக்கிற முதற்பேறனைத்தும் மிருகஜீவன்களின் தலையீற்றனைத்தும் சாகும் என்று உரைக்கிறார் என்று சொன்னதுமன்றி
யாத்திராகமம் 11:5 Concordance யாத்திராகமம் 11:5 Interlinear யாத்திராகமம் 11:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 11