Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 10:7

யாத்திராகமம் 10:7 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 10

யாத்திராகமம் 10:7
அப்பொழுது பார்வோனுடைய ஊழியக்காரர் அவனை நோக்கி எந்தமட்டும் இந்த மனிதன் நமக்குக் கண்ணியாய் இருப்பான்? தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு ஆராதனை செய்ய அந்த மனிதரைப் போகவிடும்; எகிப்து அழிந்துபோனதை நீர் இன்னும் அறியவில்லையா என்றார்கள்.


யாத்திராகமம் 10:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Paarvonutaiya Ooliyakkaarar Avanai Nnokki Enthamattum Intha Manithan Namakkuk Kannnniyaay Iruppaan? Thangal Thaevanaakiya Karththarukku Aaraathanai Seyya Antha Manitharaip Pokavidum; Ekipthu Alinthuponathai Neer Innum Ariyavillaiyaa Entarkal.


Tags அப்பொழுது பார்வோனுடைய ஊழியக்காரர் அவனை நோக்கி எந்தமட்டும் இந்த மனிதன் நமக்குக் கண்ணியாய் இருப்பான் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு ஆராதனை செய்ய அந்த மனிதரைப் போகவிடும் எகிப்து அழிந்துபோனதை நீர் இன்னும் அறியவில்லையா என்றார்கள்
யாத்திராகமம் 10:7 Concordance யாத்திராகமம் 10:7 Interlinear யாத்திராகமம் 10:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 10