Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிரசங்கி 9:3

Ecclesiastes 9:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் பிரசங்கி பிரசங்கி 9

பிரசங்கி 9:3
எல்லாருக்கும் ஒரேவிதமாய்ச் சம்பவிக்கிறது சூரியனுக்குக் கீழே நடக்கிறதெல்லாவற்றிலும் விசேஷித்த தீங்காம்; ஆதலால் மனுபுத்திரரின் இருதயம் தீமையால் நிறைந்திருக்கிறது; அவர்கள் உயிரோடிருக்கும் நாளளவும் அவர்கள் இருதயம் பைத்தியங்கொண்டிருந்து, பின்பு அவர்கள் செத்தவர்களிடத்திற்குப் போகிறார்கள்.


பிரசங்கி 9:3 ஆங்கிலத்தில்

ellaarukkum Oraevithamaaych Sampavikkirathu Sooriyanukkuk Geelae Nadakkirathellaavattilum Viseshiththa Theengaam; Aathalaal Manupuththirarin Iruthayam Theemaiyaal Nirainthirukkirathu; Avarkal Uyirotirukkum Naalalavum Avarkal Iruthayam Paiththiyangaொnntirunthu, Pinpu Avarkal Seththavarkalidaththirkup Pokiraarkal.


Tags எல்லாருக்கும் ஒரேவிதமாய்ச் சம்பவிக்கிறது சூரியனுக்குக் கீழே நடக்கிறதெல்லாவற்றிலும் விசேஷித்த தீங்காம் ஆதலால் மனுபுத்திரரின் இருதயம் தீமையால் நிறைந்திருக்கிறது அவர்கள் உயிரோடிருக்கும் நாளளவும் அவர்கள் இருதயம் பைத்தியங்கொண்டிருந்து பின்பு அவர்கள் செத்தவர்களிடத்திற்குப் போகிறார்கள்
பிரசங்கி 9:3 Concordance பிரசங்கி 9:3 Interlinear பிரசங்கி 9:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : பிரசங்கி 9