உபாகமம் 5:5
கர்த்தருடைய வார்த்தையை உங்களுக்கு அறிவிக்கும்படி, அக்காலத்திலே நான் கர்த்தருக்கும் உங்களுக்கும் நடுவாக நின்றேன்; நீங்கள் அக்கினிக்குப் பயந்து மலையில் ஏறாமல் இருந்தீர்கள்; அப்பொழுது அவர் சொன்னது என்னவென்றால்:
Cross Reference
ആവർത്തനം 10:5
അനന്തരം ഞാൻ തിരിഞ്ഞു പർവ്വതത്തിൽ നിന്നു ഇറങ്ങി ഞാൻ ഉണ്ടാക്കിയിരുന്ന പെട്ടകത്തിൽ പലക വെച്ചു; യഹോവ എന്നോടു കല്പിച്ചതുപോലെ അവ അവിടെത്തന്നേ ഉണ്ടു. -
உபாகமம் 5:5 ஆங்கிலத்தில்
karththarutaiya Vaarththaiyai Ungalukku Arivikkumpati, Akkaalaththilae Naan Karththarukkum Ungalukkum Naduvaaka Ninten; Neengal Akkinikkup Payanthu Malaiyil Aeraamal Iruntheerkal; Appoluthu Avar Sonnathu Ennavental:
Tags கர்த்தருடைய வார்த்தையை உங்களுக்கு அறிவிக்கும்படி அக்காலத்திலே நான் கர்த்தருக்கும் உங்களுக்கும் நடுவாக நின்றேன் நீங்கள் அக்கினிக்குப் பயந்து மலையில் ஏறாமல் இருந்தீர்கள் அப்பொழுது அவர் சொன்னது என்னவென்றால்
உபாகமம் 5:5 Concordance உபாகமம் 5:5 Interlinear உபாகமம் 5:5 Image
முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 5