Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 24:3

Deuteronomy 24:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 24

உபாகமம் 24:3
அந்த இரண்டாம் புருஷனும் அவளை வெறுத்து, தள்ளுதலின் சீட்டை எழுதி, அவள் கையிலே கொடுத்து, அவளைத் தன் வீட்டிலிருந்து அனுப்பிவிட்டாலும், அவளை விவாகம்பண்ணின அந்த இரண்டாம் புருஷன் இறந்துபோனாலும்,


உபாகமம் 24:3 ஆங்கிலத்தில்

antha Iranndaam Purushanum Avalai Veruththu, Thalluthalin Seettaை Eluthi, Aval Kaiyilae Koduththu, Avalaith Than Veettilirunthu Anuppivittalum, Avalai Vivaakampannnnina Antha Iranndaam Purushan Iranthuponaalum,


Tags அந்த இரண்டாம் புருஷனும் அவளை வெறுத்து தள்ளுதலின் சீட்டை எழுதி அவள் கையிலே கொடுத்து அவளைத் தன் வீட்டிலிருந்து அனுப்பிவிட்டாலும் அவளை விவாகம்பண்ணின அந்த இரண்டாம் புருஷன் இறந்துபோனாலும்
உபாகமம் 24:3 Concordance உபாகமம் 24:3 Interlinear உபாகமம் 24:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 24