தானியேல் 9:6
உமது நாமத்தினாலே எங்கள் ராஜாக்களோடும் எங்கள் பிரபுக்களோடும் எங்கள் பிதாக்களோடும் தேசத்தினுடைய சகல ஜனங்களோடும் பேசின தீர்க்கதரிசிகளாகிய உம்முடைய ஊழியக்காரருக்குச் செவிகொடாமற்போனோம்.
Deuteronomy 17 in Tamil and English
1 பழுதும் அவலட்சணமுமுள்ள யாதொரு மாட்டையாவது ஆட்டையாவது உன் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பலியிடவேண்டாம்; அது உன் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு அருவருப்பாயிருக்கும்.
Thou shalt not sacrifice unto the Lord thy God any bullock, or sheep, wherein is blemish, or any evilfavouredness: for that is an abomination unto the Lord thy God.
தானியேல் 9:6 ஆங்கிலத்தில்
umathu Naamaththinaalae Engal Raajaakkalodum Engal Pirapukkalodum Engal Pithaakkalodum Thaesaththinutaiya Sakala Janangalodum Paesina Theerkkatharisikalaakiya Ummutaiya Ooliyakkaararukkuch Sevikodaamarponom.
Tags உமது நாமத்தினாலே எங்கள் ராஜாக்களோடும் எங்கள் பிரபுக்களோடும் எங்கள் பிதாக்களோடும் தேசத்தினுடைய சகல ஜனங்களோடும் பேசின தீர்க்கதரிசிகளாகிய உம்முடைய ஊழியக்காரருக்குச் செவிகொடாமற்போனோம்
தானியேல் 9:6 Concordance தானியேல் 9:6 Interlinear தானியேல் 9:6 Image
முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 9