Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 1:2

দানিয়েল 1:2 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 1

தானியேல் 1:2
அப்பொழுது ஆண்டவர் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோயாக்கீமையும் தேவனுடைய ஆலயத்தின் பாத்திரங்களில் சிலவற்றையும் அவன் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார்; அவன் அந்தப் பாத்திரங்களைச் சினேயார் தேசத்திலுள்ள தன் தேவனுடைய கோவிலுக்குக் கொண்டுபோய், அவைகளைத் தன் தேவனுடைய பண்டசாலைக்குள் வைத்தான்.


தானியேல் 1:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Aanndavar Yoothaavin Raajaavaakiya Yoyaakgeemaiyum Thaevanutaiya Aalayaththin Paaththirangalil Silavattaைyum Avan Kaiyil Oppukkoduththaar; Avan Anthap Paaththirangalaich Sinaeyaar Thaesaththilulla Than Thaevanutaiya Kovilukkuk Konndupoy, Avaikalaith Than Thaevanutaiya Panndasaalaikkul Vaiththaan.


Tags அப்பொழுது ஆண்டவர் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோயாக்கீமையும் தேவனுடைய ஆலயத்தின் பாத்திரங்களில் சிலவற்றையும் அவன் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார் அவன் அந்தப் பாத்திரங்களைச் சினேயார் தேசத்திலுள்ள தன் தேவனுடைய கோவிலுக்குக் கொண்டுபோய் அவைகளைத் தன் தேவனுடைய பண்டசாலைக்குள் வைத்தான்
தானியேல் 1:2 Concordance தானியேல் 1:2 Interlinear தானியேல் 1:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 1