🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மணவாளன் கர்த்தர் in A Scale

A
மணவாளன் கர்த்த
C♯m
ர் இயேசு வருகின்
D
றாரே
E7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
A
த்தம் தானா
A
என் பிரியமே நீ ரூ
D
பவதி
Bm
எழுந்து வா உன் நேசரை
E7
சந்திக்கவே
A
A
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
D
ட்குதே
E7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
C♯m
சம் நிறையுதே
A
A
அத்திமரம் காய்
D
காய்க்க கால
E
ம் வந்ததே
C♯m
Bm
திராட்ச செடி பூ
E7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
A
…மணவாளன்
A
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
D
E7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
C♯m
து குலுங்கு
A
து
A
கன்மலையின் சிகரங்
D
களில் தங்கும்
E
புறாவே
C♯m
Bm
கர்த்தர் இயேசு வரு
E7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
A
…மணவாளன்
A
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
D
இயேசு
E7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
C♯m
ன் இயேசு
A
A
தாகம் தீர்க்கும்
D
ஜீவநதி
E
கர்த்தர் இயேசு
C♯m
Bm
பாவம் போக்கும் பரி
E7
காரி பரமன் இயேசு
A
…மணவாளன்
A
மணவாளன் கர்த்த
C♯m
ர் இயேசு வருகின்
D
றாரே
Manavaalan Karththar Yesu Varukintarae
E7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
A
த்தம் தானா
manavaatti Santhikka Nee Aayaththam Thaanaa
A
என் பிரியமே நீ ரூ
D
பவதி
En Piriyamae Nee Roopavathi
Bm
எழுந்து வா உன் நேசரை
E7
சந்திக்கவே
A
Elunthu Vaa Un Naesarai Santhikkavae
A
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
D
ட்குதே
Kuruvikal Paadum Saththam Engum Kaetkuthae
E7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
C♯m
சம் நிறையுதே
A
kaattup Puraa Saththam Nam Thaesam Niraiyuthae
A
அத்திமரம் காய்
D
காய்க்க கால
E
ம் வந்ததே
C♯m
Aththimaram Kaay Kaaykka Kaalam Vanthathae
Bm
திராட்ச செடி பூ
E7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
A
Thiraatcha Seti Poo Pooththu Vaasam Perukuthae
...மணவாளன்
...manavaalan
A
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
D
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
E7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
C♯m
து குலுங்கு
A
து
poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu
A
கன்மலையின் சிகரங்
D
களில் தங்கும்
E
புறாவே
C♯m
Kanmalaiyin Sikarangalil Thangum Puraavae
Bm
கர்த்தர் இயேசு வரு
E7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
A
Karththar Yesu Varum Naalai Sollip Paadidu
...மணவாளன்
...manavaalan
A
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
D
இயேசு
Saaronin Rojaavaam Karththar Yesu
E7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
C♯m
ன் இயேசு
A
pallaththaakkin Leeliyaam Paraman Yesu
A
தாகம் தீர்க்கும்
D
ஜீவநதி
E
கர்த்தர் இயேசு
C♯m
Thaakam Theerkkum Jeevanathi Karththar Yesu
Bm
பாவம் போக்கும் பரி
E7
காரி பரமன் இயேசு
A
Paavam Pokkum Parikaari Paraman Yesu
...மணவாளன்
...manavaalan

மணவாளன் கர்த்தர் Keyboard

A
manavaalan Karththa
C♯m
r Yesu Varukin
D
raarae
E7
manavaatti Santhikka Nee Aaya
A
ththam Thaanaa
A
en Piriyamae Nee Roo
D
pavathi
Bm
elunthu Vaa Un Naesarai
E7
Santhikkavae
A
A
kuruvikal Paadum Saththam Engum Kae
D
tkuthae
E7
kaattup Puraa Saththam Nam Thae
C♯m
sam Niraiyuthae
A
A
aththimaram Kaay
D
Kaaykka Kaala
E
m Vanthathae
C♯m
Bm
thiraatcha Seti Poo
E7
Pooththu Vaasam Perukuthae
A
...manavaalan
A
maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
D
E7
poomiyilae Pushpangal Pooth
C♯m
thu Kulungu
A
thu
A
kanmalaiyin Sikarang
D
kalil Thangum
E
Puraavae
C♯m
Bm
karththar Yesu Varu
E7
m Naalai Sollip Paadidu
A
...manavaalan
A
saaronin Rojaavaam Karththar
D
Yesu
E7
pallaththaakkin Leeliyaam Parama
C♯m
n Yesu
A
A
thaakam Theerkkum
D
jeevanathi
E
karththar Yesu
C♯m
Bm
paavam Pokkum Pari
E7
kaari Paraman Yesu
A
...manavaalan

மணவாளன் கர்த்தர் Guitar


மணவாளன் கர்த்தர் for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaalan Karththar Chords in A Scale

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு தமிழ் Lyrics
English