Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்பா என் அப்பா

B-min
அப்பா என் அப்பா…
வேண்டுதல் செய்யுறேன் கேளுங்கப்பா
அப்பா என் அப்பா…
வேண்டுதலே நீங்கதானே அப்பா

1.அன்பு வைக்கனும் உங்க மேலே
கீழ்ப்படியனும் உங்க வசனத்திற்கு
நான் நடக்கனும் உங்களுக்குள்ள
முக்கியத்துவம் உங்க பிரசன்னத்திற்கு

ஆராதிக்கனும் ஆவியோட
உள்ளத்துக்குள்ள உண்மையோட
நன்றி சொல்லனும் முழு இதயத்தோட
நித்தம் நித்தம் பரலோக நினைப்போட

இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்-2-அப்பா

2.நம்பிக்கையில வளர்ந்திடனும்
என் சிலுவையை நான் சுமந்திடனும்
உங்களுக்குள்ள மகிழ்ந்திடனும்
நீங்க எச்சிரிக்கும் போது பயந்திடனும்

வீட்டுக்குள்ளயும் ஊருக்குள்ளயும்
அன்பு காட்டனும் உங்களைப்போல
என்னை வெறுத்து சுயம் மறுத்து
சித்தம் செய்யனும் உங்க மகனை(ளை)ப்போல

இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்-2-அப்பா

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa Lyrics in English

B-min
appaa en appaa…
vaennduthal seyyuraen kaelungappaa
appaa en appaa…
vaennduthalae neengathaanae appaa

1.anpu vaikkanum unga maelae
geelppatiyanum unga vasanaththirku
naan nadakkanum ungalukkulla
mukkiyaththuvam unga pirasannaththirku

aaraathikkanum aaviyoda
ullaththukkulla unnmaiyoda
nanti sollanum mulu ithayaththoda
niththam niththam paraloka ninaippoda

ithuvarai kaetkaatha vishayangalai
innaikku kaettupputtaen
ithuvarai paarkkaatha vithangalila
en vaalkkaiyai paarththupputtaen-2-appaa

2.nampikkaiyila valarnthidanum
en siluvaiyai naan sumanthidanum
ungalukkulla makilnthidanum
neenga echchirikkum pothu payanthidanum

veettukkullayum oorukkullayum
anpu kaattanum ungalaippola
ennai veruththu suyam maruththu
siththam seyyanum unga makanai(lai)ppola

ithuvarai kaetkaatha vishayangalai
innaikku kaettupputtaen
ithuvarai paarkkaatha vithangalila
en vaalkkaiyai paarththupputtaen-2-appaa

PowerPoint Presentation Slides for the song அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அப்பா என் அப்பா PPT
Appa En Appa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

B-min
B-min
அப்பா என் அப்பா…
appaa en appaa…
வேண்டுதல் செய்யுறேன் கேளுங்கப்பா
vaennduthal seyyuraen kaelungappaa
அப்பா என் அப்பா…
appaa en appaa…
வேண்டுதலே நீங்கதானே அப்பா
vaennduthalae neengathaanae appaa

1.அன்பு வைக்கனும் உங்க மேலே
1.anpu vaikkanum unga maelae
கீழ்ப்படியனும் உங்க வசனத்திற்கு
geelppatiyanum unga vasanaththirku
நான் நடக்கனும் உங்களுக்குள்ள
naan nadakkanum ungalukkulla
முக்கியத்துவம் உங்க பிரசன்னத்திற்கு
mukkiyaththuvam unga pirasannaththirku

ஆராதிக்கனும் ஆவியோட
aaraathikkanum aaviyoda
உள்ளத்துக்குள்ள உண்மையோட
ullaththukkulla unnmaiyoda
நன்றி சொல்லனும் முழு இதயத்தோட
nanti sollanum mulu ithayaththoda
நித்தம் நித்தம் பரலோக நினைப்போட
niththam niththam paraloka ninaippoda

இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
ithuvarai kaetkaatha vishayangalai
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
innaikku kaettupputtaen
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
ithuvarai paarkkaatha vithangalila
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்-2-அப்பா
en vaalkkaiyai paarththupputtaen-2-appaa

2.நம்பிக்கையில வளர்ந்திடனும்
2.nampikkaiyila valarnthidanum
என் சிலுவையை நான் சுமந்திடனும்
en siluvaiyai naan sumanthidanum
உங்களுக்குள்ள மகிழ்ந்திடனும்
ungalukkulla makilnthidanum
நீங்க எச்சிரிக்கும் போது பயந்திடனும்
neenga echchirikkum pothu payanthidanum

வீட்டுக்குள்ளயும் ஊருக்குள்ளயும்
veettukkullayum oorukkullayum
அன்பு காட்டனும் உங்களைப்போல
anpu kaattanum ungalaippola
என்னை வெறுத்து சுயம் மறுத்து
ennai veruththu suyam maruththu
சித்தம் செய்யனும் உங்க மகனை(ளை)ப்போல
siththam seyyanum unga makanai(lai)ppola

இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
ithuvarai kaetkaatha vishayangalai
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
innaikku kaettupputtaen
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
ithuvarai paarkkaatha vithangalila
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்-2-அப்பா
en vaalkkaiyai paarththupputtaen-2-appaa

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa Song Meaning

B-min
Dad my dad...
Please listen to me
Dad my dad...
It is only you who pray, father

1. Love is above you
Obey your words
I will walk with you
Your presence matters

The worshiper is also spiritual
The inner truth
Thank you with all my heart
Always thinking of heaven

Things never heard before
I have asked today
In ways never seen before
I have seen my life-2-father

2. Grow in faith
I will carry my cross
May you be happy
Be afraid when you wake up

Home and town
Loving like you
Hate me and deny myself
Like your son(s) who will do will

Things never heard before
I have asked today
In ways never seen before
I have seen my life-2-father

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English