Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உள்ளம் மகிழுதையா
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
இதயம் துள்ளுதையா

1. கரம்பிடித்து நடத்துகிறீர்
காலமெல்லாம் சுமக்கின்றீர்

நன்றி நன்றி (2) – உம்மை

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கின்றீர்
காயமெல்லாம் ஆற்றுகிறீர்

3. நல்லவரே வல்லவரே
காண்பவரே காப்பவரே

4. இருப்பவரே இருந்தவரே
இனிமேலும் வருபவரே

5. வலுவூட்டும் திருஉணவே
வாழ வைக்கும் நல்மருந்தே

Ummai Uyarththi Uyarththi Lyrics in English

ummai uyarththi uyarththi
ullam makiluthaiyaa
ummai Nnokkip paarththu
ithayam thulluthaiyaa

1. karampitiththu nadaththukireer
kaalamellaam sumakkinteer

nanti nanti (2) - ummai

2. kannnneerellaam thutaikkinteer
kaayamellaam aattukireer

3. nallavarae vallavarae
kaannpavarae kaappavarae

4. iruppavarae irunthavarae
inimaelum varupavarae

5. valuvoottum thiruunavae
vaala vaikkum nalmarunthae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Uyarththi Uyarththi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி PPT
Ummai Uyarththi Uyarththi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
ummai uyarththi uyarththi
உள்ளம் மகிழுதையா
ullam makiluthaiyaa
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
ummai Nnokkip paarththu
இதயம் துள்ளுதையா
ithayam thulluthaiyaa

1. கரம்பிடித்து நடத்துகிறீர்
1. karampitiththu nadaththukireer
காலமெல்லாம் சுமக்கின்றீர்
kaalamellaam sumakkinteer

நன்றி நன்றி (2) – உம்மை
nanti nanti (2) - ummai

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கின்றீர்
2. kannnneerellaam thutaikkinteer
காயமெல்லாம் ஆற்றுகிறீர்
kaayamellaam aattukireer

3. நல்லவரே வல்லவரே
3. nallavarae vallavarae
காண்பவரே காப்பவரே
kaannpavarae kaappavarae

4. இருப்பவரே இருந்தவரே
4. iruppavarae irunthavarae
இனிமேலும் வருபவரே
inimaelum varupavarae

5. வலுவூட்டும் திருஉணவே
5. valuvoottum thiruunavae
வாழ வைக்கும் நல்மருந்தே
vaala vaikkum nalmarunthae

English