Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 18:3

ಅರಣ್ಯಕಾಂಡ 18:3 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 18

எண்ணாகமம் 18:3
அவர்கள் உன் காவலையும் கூடாரம் அனைத்தின் காவலையும் காக்கக்கடவர்கள்; ஆகிலும் அவர்களும் நீங்களும் சாகாதபடிக்கு, அவர்கள் பரிசுத்த ஸ்தலத்தின் பணிமுட்டுகளண்டையிலும் பலிபீடத்தண்டையிலும் சேராமல்,


எண்ணாகமம் 18:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Un Kaavalaiyum Koodaaram Anaiththin Kaavalaiyum Kaakkakkadavarkal; Aakilum Avarkalum Neengalum Saakaathapatikku, Avarkal Parisuththa Sthalaththin Pannimuttukalanntaiyilum Palipeedaththanntaiyilum Seraamal,


Tags அவர்கள் உன் காவலையும் கூடாரம் அனைத்தின் காவலையும் காக்கக்கடவர்கள் ஆகிலும் அவர்களும் நீங்களும் சாகாதபடிக்கு அவர்கள் பரிசுத்த ஸ்தலத்தின் பணிமுட்டுகளண்டையிலும் பலிபீடத்தண்டையிலும் சேராமல்
எண்ணாகமம் 18:3 Concordance எண்ணாகமம் 18:3 Interlinear எண்ணாகமம் 18:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 18