Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 2:5

నెహెమ్యా 2:5 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 2

நெகேமியா 2:5
ராஜாவைப் பார்த்து: ராஜாவுக்குச் சித்தமாயிருந்து, அடியேனுக்கு உமது சமுகத்தில் தயை கிடைத்ததானால், என் பிதாக்களின் கல்லறைகளிலிருக்கும் பட்டணத்தைக் கட்டும்படி, யூதா தேசத்துக்கு நீர் என்னை அனுப்பவேண்டிக்கொள்ளுகிறேன் என்றேன்.


நெகேமியா 2:5 ஆங்கிலத்தில்

raajaavaip Paarththu: Raajaavukkuch Siththamaayirunthu, Atiyaenukku Umathu Samukaththil Thayai Kitaiththathaanaal, En Pithaakkalin Kallaraikalilirukkum Pattanaththaik Kattumpati, Yoothaa Thaesaththukku Neer Ennai Anuppavaenntikkollukiraen Enten.


Tags ராஜாவைப் பார்த்து ராஜாவுக்குச் சித்தமாயிருந்து அடியேனுக்கு உமது சமுகத்தில் தயை கிடைத்ததானால் என் பிதாக்களின் கல்லறைகளிலிருக்கும் பட்டணத்தைக் கட்டும்படி யூதா தேசத்துக்கு நீர் என்னை அனுப்பவேண்டிக்கொள்ளுகிறேன் என்றேன்
நெகேமியா 2:5 Concordance நெகேமியா 2:5 Interlinear நெகேமியா 2:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 2