Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 3:3

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 3:3 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 3

நியாயாதிபதிகள் 3:3
பெலிஸ்தரின் ஐந்து அதிபதிகளும், சகல கானானியரும், சீதோனியரும், பாகால் எர்மோன் துவக்கி ஆமாத்திற்குள் பிரவேசிக்கும் வரைக்கும் லீபனோனின் மலைகளிலே குடியிருக்கிற ஏவியருமே.


நியாயாதிபதிகள் 3:3 ஆங்கிலத்தில்

pelistharin Ainthu Athipathikalum, Sakala Kaanaaniyarum, Seethoniyarum, Paakaal Ermon Thuvakki Aamaaththirkul Piravaesikkum Varaikkum Leepanonin Malaikalilae Kutiyirukkira Aeviyarumae.


Tags பெலிஸ்தரின் ஐந்து அதிபதிகளும் சகல கானானியரும் சீதோனியரும் பாகால் எர்மோன் துவக்கி ஆமாத்திற்குள் பிரவேசிக்கும் வரைக்கும் லீபனோனின் மலைகளிலே குடியிருக்கிற ஏவியருமே
நியாயாதிபதிகள் 3:3 Concordance நியாயாதிபதிகள் 3:3 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 3:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 3