Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 15:7

యెహొషువ 15:7 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 15

யோசுவா 15:7
அப்புறம் ஆகோர் பள்ளத்தாக்கை விட்டுத் தேபீருக்கு ஏறி, வடக்கே ஆற்றின் தென்புறமான அதும்மீமின் மேட்டுக்கு முன்பாக இருக்கிற கில்காலுக்கு நேராகவும், அங்கேயிருந்து என்சேமேசின் தண்ணீரிடத்துக்கும் போய், ரொகேல் என்னும் கிணற்றுக்குச் சென்று,


யோசுவா 15:7 ஆங்கிலத்தில்

appuram Aakor Pallaththaakkai Vittuth Thaepeerukku Aeri, Vadakkae Aattin Thenpuramaana Athummeemin Maettukku Munpaaka Irukkira Kilkaalukku Naeraakavum, Angaeyirunthu Ensemaesin Thannnneeridaththukkum Poy, Rokael Ennum Kinattukkuch Sentu,


Tags அப்புறம் ஆகோர் பள்ளத்தாக்கை விட்டுத் தேபீருக்கு ஏறி வடக்கே ஆற்றின் தென்புறமான அதும்மீமின் மேட்டுக்கு முன்பாக இருக்கிற கில்காலுக்கு நேராகவும் அங்கேயிருந்து என்சேமேசின் தண்ணீரிடத்துக்கும் போய் ரொகேல் என்னும் கிணற்றுக்குச் சென்று
யோசுவா 15:7 Concordance யோசுவா 15:7 Interlinear யோசுவா 15:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 15