Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 29:8

ஆதியாகமம் 29:8 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 29

ஆதியாகமம் 29:8
அதற்கு அவர்கள்: எல்லா மந்தைகளும் சேருமுன்னே அப்படிச் செய்யக் கூடாது; சேர்ந்தபின் கிணற்றின் வாயிலுள்ள கல்லைப் புரட்டுவார்கள்; அப்பொழுது ஆடுகளுக்குத் தண்ணீர் காட்டுவோம் என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 29:8 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avarkal: Ellaa Manthaikalum Serumunnae Appatich Seyyak Koodaathu; Sernthapin Kinattin Vaayilulla Kallaip Purattuvaarkal; Appoluthu Aadukalukkuth Thannnneer Kaattuvom Entarkal.


Tags அதற்கு அவர்கள் எல்லா மந்தைகளும் சேருமுன்னே அப்படிச் செய்யக் கூடாது சேர்ந்தபின் கிணற்றின் வாயிலுள்ள கல்லைப் புரட்டுவார்கள் அப்பொழுது ஆடுகளுக்குத் தண்ணீர் காட்டுவோம் என்றார்கள்
ஆதியாகமம் 29:8 Concordance ஆதியாகமம் 29:8 Interlinear ஆதியாகமம் 29:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 29