Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 1:3

এজেকিয়েল 1:3 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 1

எசேக்கியேல் 1:3
அந்த ஐந்தாந்தேதியிலே, கல்தேயர் தேசத்திலுள்ள கேபார் நதியண்டையிலே பூசியென்னும் ஆசாரியனுடைய குமாரனாகிய எசேக்கியேலுக்குக் கர்த்தருடைய வார்த்தை உண்டாகி, அங்கே கர்த்தருடைய கரம் அவன்மேல் அமர்ந்தது.


எசேக்கியேல் 1:3 ஆங்கிலத்தில்

antha Ainthaanthaethiyilae, Kalthaeyar Thaesaththilulla Kaepaar Nathiyanntaiyilae Poosiyennum Aasaariyanutaiya Kumaaranaakiya Esekkiyaelukkuk Karththarutaiya Vaarththai Unndaaki, Angae Karththarutaiya Karam Avanmael Amarnthathu.


Tags அந்த ஐந்தாந்தேதியிலே கல்தேயர் தேசத்திலுள்ள கேபார் நதியண்டையிலே பூசியென்னும் ஆசாரியனுடைய குமாரனாகிய எசேக்கியேலுக்குக் கர்த்தருடைய வார்த்தை உண்டாகி அங்கே கர்த்தருடைய கரம் அவன்மேல் அமர்ந்தது
எசேக்கியேல் 1:3 Concordance எசேக்கியேல் 1:3 Interlinear எசேக்கியேல் 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 1