Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 36:3

யாத்திராகமம் 36:3 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 36

யாத்திராகமம் 36:3
அவர்கள், இஸ்ரவேல் புத்திரர் திருப்பணிக்கடுத்த சகல வேலைகளுக்காகவும் கொண்டுவந்த காணிக்கைப் பொருள்களையெல்லாம், மோசேயினிடத்தில் வாங்கிக்கொண்டார்கள். பின்னும் ஜனங்கள் காலைதோறும் தங்களுக்கு இஷ்டமான காணிக்கைகளை அவனிடத்தில் கொண்டுவந்தார்கள்.


யாத்திராகமம் 36:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkal, Isravael Puththirar Thiruppannikkaduththa Sakala Vaelaikalukkaakavum Konnduvantha Kaannikkaip Porulkalaiyellaam, Moseyinidaththil Vaangikkonndaarkal. Pinnum Janangal Kaalaithorum Thangalukku Ishdamaana Kaannikkaikalai Avanidaththil Konnduvanthaarkal.


Tags அவர்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரர் திருப்பணிக்கடுத்த சகல வேலைகளுக்காகவும் கொண்டுவந்த காணிக்கைப் பொருள்களையெல்லாம் மோசேயினிடத்தில் வாங்கிக்கொண்டார்கள் பின்னும் ஜனங்கள் காலைதோறும் தங்களுக்கு இஷ்டமான காணிக்கைகளை அவனிடத்தில் கொண்டுவந்தார்கள்
யாத்திராகமம் 36:3 Concordance யாத்திராகமம் 36:3 Interlinear யாத்திராகமம் 36:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 36