Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தீத்து 2:5

ತೀತನಿಗೆ 2:5 தமிழ் வேதாகமம் தீத்து தீத்து 2

தீத்து 2:5
தெளிந்த புத்தியுள்ளவர்களும், கற்புள்ளவர்களும், வீட்டில் தரித்திருக்கிறவர்களும், நல்லவர்களும், தங்கள் புருஷருக்குக் கீழ்ப்படிகிறவர்களுமாயிக்கும்படி, அவர்களுக்குப் படிப்பிக்கத்தக்க நற்காரியங்களைப் போதிக்கிறவர்களுமாயிருக்கவும் முதிர்வயதுள்ள ஸ்திரீகளுக்குப் புத்திசொல்லு.


தீத்து 2:5 ஆங்கிலத்தில்

thelintha Puththiyullavarkalum, Karpullavarkalum, Veettil Thariththirukkiravarkalum, Nallavarkalum, Thangal Purusharukkuk Geelppatikiravarkalumaayikkumpati, Avarkalukkup Patippikkaththakka Narkaariyangalaip Pothikkiravarkalumaayirukkavum Muthirvayathulla Sthireekalukkup Puththisollu.


Tags தெளிந்த புத்தியுள்ளவர்களும் கற்புள்ளவர்களும் வீட்டில் தரித்திருக்கிறவர்களும் நல்லவர்களும் தங்கள் புருஷருக்குக் கீழ்ப்படிகிறவர்களுமாயிக்கும்படி அவர்களுக்குப் படிப்பிக்கத்தக்க நற்காரியங்களைப் போதிக்கிறவர்களுமாயிருக்கவும் முதிர்வயதுள்ள ஸ்திரீகளுக்குப் புத்திசொல்லு
தீத்து 2:5 Concordance தீத்து 2:5 Interlinear தீத்து 2:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தீத்து 2