Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லூக்கா 8:5

ಲೂಕನು 8:5 தமிழ் வேதாகமம் லூக்கா லூக்கா 8

லூக்கா 8:5
விதைக்கிறவன் ஒருவன் விதையை விதைக்கப் புறப்பட்டான்; அவன் விதைக்கையில் சில விதை வழியருகே விழுந்து மிதியுண்டது, ஆகாயத்துப்பறவைகள் வந்து அதைப் பட்சித்துப்போட்டது.


லூக்கா 8:5 ஆங்கிலத்தில்

vithaikkiravan Oruvan Vithaiyai Vithaikkap Purappattan; Avan Vithaikkaiyil Sila Vithai Valiyarukae Vilunthu Mithiyunndathu, Aakaayaththupparavaikal Vanthu Athaip Patchiththuppottathu.


Tags விதைக்கிறவன் ஒருவன் விதையை விதைக்கப் புறப்பட்டான் அவன் விதைக்கையில் சில விதை வழியருகே விழுந்து மிதியுண்டது ஆகாயத்துப்பறவைகள் வந்து அதைப் பட்சித்துப்போட்டது
லூக்கா 8:5 Concordance லூக்கா 8:5 Interlinear லூக்கா 8:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லூக்கா 8