Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 16:4

Jeremiah 16:4 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 16

எரேமியா 16:4
மகா கொடிய வியாதிகளால் சாவார்கள் அவர்களுக்காகப் புலம்புவாரும், அவர்களை அடக்கம்பண்ணுவாருமில்லை, நிலத்தின்மேல் எருவாவார்கள்; பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் மடிந்துபோவார்கள்; அவைகளுடைய பிரேதம் ஆகாசத்துப்பறவைகளுக்கும் பூமியின் மிருகங்களுக்கும் இரையாகும்.


எரேமியா 16:4 ஆங்கிலத்தில்

makaa Kotiya Viyaathikalaal Saavaarkal Avarkalukkaakap Pulampuvaarum, Avarkalai Adakkampannnuvaarumillai, Nilaththinmael Eruvaavaarkal; Pattayaththaalum Panjaththaalum Matinthupovaarkal; Avaikalutaiya Piraetham Aakaasaththupparavaikalukkum Poomiyin Mirukangalukkum Iraiyaakum.


Tags மகா கொடிய வியாதிகளால் சாவார்கள் அவர்களுக்காகப் புலம்புவாரும் அவர்களை அடக்கம்பண்ணுவாருமில்லை நிலத்தின்மேல் எருவாவார்கள் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் மடிந்துபோவார்கள் அவைகளுடைய பிரேதம் ஆகாசத்துப்பறவைகளுக்கும் பூமியின் மிருகங்களுக்கும் இரையாகும்
எரேமியா 16:4 Concordance எரேமியா 16:4 Interlinear எரேமியா 16:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 16