Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 39:5

யாத்திராகமம் 39:5 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 39

யாத்திராகமம் 39:5
அந்த ஏபோத்தின்மேலிருக்கும் விசித்திரமான கச்சை, அந்த வேலைக்கு ஒப்பாகவே பொன்னினாலும் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும், திரித்த மெல்லிய பஞ்சுநூலாலும், கர்த்தர் மோசேக்குக் கற்பித்தபடியே, செய்யப்பட்டது.


யாத்திராகமம் 39:5 ஆங்கிலத்தில்

antha Aepoththinmaelirukkum Visiththiramaana Kachchaை, Antha Vaelaikku Oppaakavae Ponninaalum Ilaneelanoolaalum Iraththaamparanoolaalum Sivappunoolaalum, Thiriththa Melliya Panjunoolaalum, Karththar Mosekkuk Karpiththapatiyae, Seyyappattathu.


Tags அந்த ஏபோத்தின்மேலிருக்கும் விசித்திரமான கச்சை அந்த வேலைக்கு ஒப்பாகவே பொன்னினாலும் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும் திரித்த மெல்லிய பஞ்சுநூலாலும் கர்த்தர் மோசேக்குக் கற்பித்தபடியே செய்யப்பட்டது
யாத்திராகமம் 39:5 Concordance யாத்திராகமம் 39:5 Interlinear யாத்திராகமம் 39:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 39