Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 7:1

व्यवस्थाविवरण 7:1 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 7

உபாகமம் 7:1
நீ சுதந்தரிக்கப்போகிற தேசத்தில் உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னைப் பிரவேசிக்கப்பண்ணி, உன்னைப்பார்க்கிலும் ஜனம் பெருத்த ஜாதிகளாகிய ஏத்தியர், கிர்காசியர், எமோரியர், கானானியர் பெரிசியர், ஏவியர், எபூசியர் என்னும் ஏழு பலத்த ஜாதிகளை உனக்கு முன்பாகத் துரத்தி


உபாகமம் 7:1 ஆங்கிலத்தில்

nee Suthantharikkappokira Thaesaththil Un Thaevanaakiya Karththar Unnaip Piravaesikkappannnni, Unnaippaarkkilum Janam Peruththa Jaathikalaakiya Aeththiyar, Kirkaasiyar, Emoriyar, Kaanaaniyar Perisiyar, Aeviyar, Epoosiyar Ennum Aelu Palaththa Jaathikalai Unakku Munpaakath Thuraththi


Tags நீ சுதந்தரிக்கப்போகிற தேசத்தில் உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னைப் பிரவேசிக்கப்பண்ணி உன்னைப்பார்க்கிலும் ஜனம் பெருத்த ஜாதிகளாகிய ஏத்தியர் கிர்காசியர் எமோரியர் கானானியர் பெரிசியர் ஏவியர் எபூசியர் என்னும் ஏழு பலத்த ஜாதிகளை உனக்கு முன்பாகத் துரத்தி
உபாகமம் 7:1 Concordance உபாகமம் 7:1 Interlinear உபாகமம் 7:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 7