Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 3:1

দ্বিতীয় বিবরণ 3:1 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 3

உபாகமம் 3:1
பின்பு நாம் திரும்பி, பாசானுக்குப் போகிற வழியாய்ப் போனோம்; பாசானின் ராஜாவாகிய ஓக் தன்னுடைய சகல ஜனங்களோடும் நம்மோடே எதிர்த்து யுத்தம்பண்ணும்படி புறப்பட்டு, எத்ரேயிக்கு வந்தான்.


உபாகமம் 3:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Naam Thirumpi, Paasaanukkup Pokira Valiyaayp Ponom; Paasaanin Raajaavaakiya Ok Thannutaiya Sakala Janangalodum Nammotae Ethirththu Yuththampannnumpati Purappattu, Ethraeyikku Vanthaan.


Tags பின்பு நாம் திரும்பி பாசானுக்குப் போகிற வழியாய்ப் போனோம் பாசானின் ராஜாவாகிய ஓக் தன்னுடைய சகல ஜனங்களோடும் நம்மோடே எதிர்த்து யுத்தம்பண்ணும்படி புறப்பட்டு எத்ரேயிக்கு வந்தான்
உபாகமம் 3:1 Concordance உபாகமம் 3:1 Interlinear உபாகமம் 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 3