Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 23:4

પુનર્નિયમ 23:4 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 23

உபாகமம் 23:4
நீங்கள் எகிப்திலிருந்து புறப்பட்டுவருகிற வழியிலே, அவர்கள் அப்பத்தோடும் தண்ணீரோடும் உங்களுக்கு எதிர்கொண்டு வராததினிமித்தமும், உன்னைச் சபிக்கும்படியாய் மெசொப்பொத்தாமியாவின் ஊராகிய பேத்தோரிலிருந்த பேயோரின் குமாரன் பிலேயாமுக்குக் கூலிபேசி அவனை அழைப்பித்ததினிமித்தமும் இப்படிச் செய்யவேண்டும்.


உபாகமம் 23:4 ஆங்கிலத்தில்

neengal Ekipthilirunthu Purappattuvarukira Valiyilae, Avarkal Appaththodum Thannnneerodum Ungalukku Ethirkonndu Varaathathinimiththamum, Unnaich Sapikkumpatiyaay Mesoppoththaamiyaavin Ooraakiya Paeththoriliruntha Paeyorin Kumaaran Pilaeyaamukkuk Koolipaesi Avanai Alaippiththathinimiththamum Ippatich Seyyavaenndum.


Tags நீங்கள் எகிப்திலிருந்து புறப்பட்டுவருகிற வழியிலே அவர்கள் அப்பத்தோடும் தண்ணீரோடும் உங்களுக்கு எதிர்கொண்டு வராததினிமித்தமும் உன்னைச் சபிக்கும்படியாய் மெசொப்பொத்தாமியாவின் ஊராகிய பேத்தோரிலிருந்த பேயோரின் குமாரன் பிலேயாமுக்குக் கூலிபேசி அவனை அழைப்பித்ததினிமித்தமும் இப்படிச் செய்யவேண்டும்
உபாகமம் 23:4 Concordance உபாகமம் 23:4 Interlinear உபாகமம் 23:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 23