Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 26:7

प्रेरितों के काम 26:7 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 26

அப்போஸ்தலர் 26:7
இரவும் பகலும் இடைவிடாமல் ஆராதனை செய்துவருகிற நம்முடைய பன்னிரண்டு கோத்திரத்தாரும் அந்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறுமென்று நம்பியிருக்கிறார்கள். அகிரிப்பா ராஜாவே, அந்த நம்பிக்கையினிமித்தமே யூதர்கள் என்மேல் குற்றஞ்சாட்டுகிறார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 26:7 ஆங்கிலத்தில்

iravum Pakalum Itaividaamal Aaraathanai Seythuvarukira Nammutaiya Panniranndu Koththiraththaarum Antha Vaakkuththaththam Niraivaerumentu Nampiyirukkiraarkal. Akirippaa Raajaavae, Antha Nampikkaiyinimiththamae Yootharkal Enmael Kuttanjaattukiraarkal.


Tags இரவும் பகலும் இடைவிடாமல் ஆராதனை செய்துவருகிற நம்முடைய பன்னிரண்டு கோத்திரத்தாரும் அந்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறுமென்று நம்பியிருக்கிறார்கள் அகிரிப்பா ராஜாவே அந்த நம்பிக்கையினிமித்தமே யூதர்கள் என்மேல் குற்றஞ்சாட்டுகிறார்கள்
அப்போஸ்தலர் 26:7 Concordance அப்போஸ்தலர் 26:7 Interlinear அப்போஸ்தலர் 26:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 26