Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 9:3

ஆமோஸ் 9:3 தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 9

ஆமோஸ் 9:3
அவர்கள் கர்மேலின் கொடுமுடியிலே ஒளித்துக்கொண்டாலும், அங்கே அவர்களைத் தேடிப்பிடிப்பேன்; அவர்கள் சமுத்திரத்தின் ஆழத்திலே போய் என் கண்களுக்கு மறைந்துகொண்டாலும், அங்கே அவர்களைக் கடிக்கப் பாம்புகளுக்குக் கட்டளையிடுவேன்.


ஆமோஸ் 9:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Karmaelin Kodumutiyilae Oliththukkonndaalum, Angae Avarkalaith Thaetippitippaen; Avarkal Samuththiraththin Aalaththilae Poy En Kannkalukku Marainthukonndaalum, Angae Avarkalaik Katikkap Paampukalukkuk Kattalaiyiduvaen.


Tags அவர்கள் கர்மேலின் கொடுமுடியிலே ஒளித்துக்கொண்டாலும் அங்கே அவர்களைத் தேடிப்பிடிப்பேன் அவர்கள் சமுத்திரத்தின் ஆழத்திலே போய் என் கண்களுக்கு மறைந்துகொண்டாலும் அங்கே அவர்களைக் கடிக்கப் பாம்புகளுக்குக் கட்டளையிடுவேன்
ஆமோஸ் 9:3 Concordance ஆமோஸ் 9:3 Interlinear ஆமோஸ் 9:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 9