Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 6:2

ஆமோஸ் 6:2 தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 6

ஆமோஸ் 6:2
நீங்கள் கல்னேமட்டும் சென்று, அவ்விடத்திலிருந்து ஆமாத் என்னும் பெரிய பட்டணத்துக்குப் போய், பெலிஸ்தருடைய காத் பட்டணத்துக்கு இறங்கி, அவைகள் இந்த ராஜ்யங்களைப்பார்க்கிலும் நல்லவைகளோ என்றும், அவைகளின் எல்லைகள் உங்கள் எல்லைகளைப்பார்க்கிலும் விஸ்தாரமானவைகளோ என்றும் பாருங்கள்.


ஆமோஸ் 6:2 ஆங்கிலத்தில்

neengal Kalnaemattum Sentu, Avvidaththilirunthu Aamaath Ennum Periya Pattanaththukkup Poy, Pelistharutaiya Kaath Pattanaththukku Irangi, Avaikal Intha Raajyangalaippaarkkilum Nallavaikalo Entum, Avaikalin Ellaikal Ungal Ellaikalaippaarkkilum Visthaaramaanavaikalo Entum Paarungal.


Tags நீங்கள் கல்னேமட்டும் சென்று அவ்விடத்திலிருந்து ஆமாத் என்னும் பெரிய பட்டணத்துக்குப் போய் பெலிஸ்தருடைய காத் பட்டணத்துக்கு இறங்கி அவைகள் இந்த ராஜ்யங்களைப்பார்க்கிலும் நல்லவைகளோ என்றும் அவைகளின் எல்லைகள் உங்கள் எல்லைகளைப்பார்க்கிலும் விஸ்தாரமானவைகளோ என்றும் பாருங்கள்
ஆமோஸ் 6:2 Concordance ஆமோஸ் 6:2 Interlinear ஆமோஸ் 6:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 6