Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 5:8

Amos 5:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 5

ஆமோஸ் 5:8
அவர் அறுமீனையும் மிருகசீரிஷத்தையும் உண்டாக்கினவர்; அவர் மரண இருளை விடியற்காலமாக மாற்றி பகலை இராத்திரியாக அந்தகாரப்படுத்துகிறார்; அவர் சமுத்திரத்தின் தண்ணீர்களை வரவழைத்து, அவைகளைப் பூமியின் விசாலத்தின்மேல் ஏற்றுகிறவர்; கர்த்தர் என்பது அவருடைய நாமம்.


ஆமோஸ் 5:8 ஆங்கிலத்தில்

avar Arumeenaiyum Mirukaseerishaththaiyum Unndaakkinavar; Avar Marana Irulai Vitiyarkaalamaaka Maatti Pakalai Iraaththiriyaaka Anthakaarappaduththukiraar; Avar Samuththiraththin Thannnneerkalai Varavalaiththu, Avaikalaip Poomiyin Visaalaththinmael Aettukiravar; Karththar Enpathu Avarutaiya Naamam.


Tags அவர் அறுமீனையும் மிருகசீரிஷத்தையும் உண்டாக்கினவர் அவர் மரண இருளை விடியற்காலமாக மாற்றி பகலை இராத்திரியாக அந்தகாரப்படுத்துகிறார் அவர் சமுத்திரத்தின் தண்ணீர்களை வரவழைத்து அவைகளைப் பூமியின் விசாலத்தின்மேல் ஏற்றுகிறவர் கர்த்தர் என்பது அவருடைய நாமம்
ஆமோஸ் 5:8 Concordance ஆமோஸ் 5:8 Interlinear ஆமோஸ் 5:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 5