Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 1:9

Amos 1:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 1

ஆமோஸ் 1:9
மேலும்: தீருவினுடைய மூன்று பாதகங்களினிமித்தமும், நாலு பாதகங்களினிமித்தமும், நான் அதின் ஆக்கினையைத் திருப்பமாட்டேன்; அவர்கள் சகோதரன் உடன்படிக்கையை நினையாமல், சிறைப்பட்டவர்களை முழுதும் ஏதோமியர் கையில் ஒப்பித்தார்களே.


ஆமோஸ் 1:9 ஆங்கிலத்தில்

maelum: Theeruvinutaiya Moontu Paathakangalinimiththamum, Naalu Paathakangalinimiththamum, Naan Athin Aakkinaiyaith Thiruppamaattaen; Avarkal Sakotharan Udanpatikkaiyai Ninaiyaamal, Siraippattavarkalai Muluthum Aethomiyar Kaiyil Oppiththaarkalae.


Tags மேலும் தீருவினுடைய மூன்று பாதகங்களினிமித்தமும் நாலு பாதகங்களினிமித்தமும் நான் அதின் ஆக்கினையைத் திருப்பமாட்டேன் அவர்கள் சகோதரன் உடன்படிக்கையை நினையாமல் சிறைப்பட்டவர்களை முழுதும் ஏதோமியர் கையில் ஒப்பித்தார்களே
ஆமோஸ் 1:9 Concordance ஆமோஸ் 1:9 Interlinear ஆமோஸ் 1:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 1