Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 1:5

Amos 1:5 தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 1

ஆமோஸ் 1:5
நான் தமஸ்குவின் தாழப்பாளை உடைத்து, குடிகளை ஆவேன் என்னும் பள்ளத்தாக்கிலும், செங்கோல் செலுத்துகிறவனைப் பெத்எதேனிலும் இராதபடிக்குச் சங்காரம்பண்ணுவேன்; அப்பொழுது சீரியாவின் ஜனங்கள் கீருக்குச் சிறைப்பட்டுப்போவார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஆமோஸ் 1:5 ஆங்கிலத்தில்

naan Thamaskuvin Thaalappaalai Utaiththu, Kutikalai Aavaen Ennum Pallaththaakkilum, Sengaோl Seluththukiravanaip Pethethaenilum Iraathapatikkuch Sangaarampannnuvaen; Appoluthu Seeriyaavin Janangal Geerukkuch Siraippattuppovaarkal Entu Karththar Sollukiraar.


Tags நான் தமஸ்குவின் தாழப்பாளை உடைத்து குடிகளை ஆவேன் என்னும் பள்ளத்தாக்கிலும் செங்கோல் செலுத்துகிறவனைப் பெத்எதேனிலும் இராதபடிக்குச் சங்காரம்பண்ணுவேன் அப்பொழுது சீரியாவின் ஜனங்கள் கீருக்குச் சிறைப்பட்டுப்போவார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
ஆமோஸ் 1:5 Concordance ஆமோஸ் 1:5 Interlinear ஆமோஸ் 1:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 1