Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 6:9

ಅಪೊಸ್ತಲರ ಕೃತ್ಯಗ 6:9 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 6

அப்போஸ்தலர் 6:9
அப்பொழுது லிபர்த்தீனர் என்னப்பட்டவர்களின் ஆலயத்தைச் சேர்ந்தவர்களிலும், சிரேனே பட்டணத்தாரிலும், அலெக்சந்திரியா பட்டணத்தாரிலும், சிலிசியா நாட்டாரிலும், ஆசியா தேசத்தாரிலும் சிலர் எழும்பி, ஸ்தேவானுடனே தர்க்கம்பண்ணினார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 6:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Liparththeenar Ennappattavarkalin Aalayaththaich Sernthavarkalilum, Siraenae Pattanaththaarilum, Aleksanthiriyaa Pattanaththaarilum, Silisiyaa Naattarilum, Aasiyaa Thaesaththaarilum Silar Elumpi, Sthaevaanudanae Tharkkampannnninaarkal.


Tags அப்பொழுது லிபர்த்தீனர் என்னப்பட்டவர்களின் ஆலயத்தைச் சேர்ந்தவர்களிலும் சிரேனே பட்டணத்தாரிலும் அலெக்சந்திரியா பட்டணத்தாரிலும் சிலிசியா நாட்டாரிலும் ஆசியா தேசத்தாரிலும் சிலர் எழும்பி ஸ்தேவானுடனே தர்க்கம்பண்ணினார்கள்
அப்போஸ்தலர் 6:9 Concordance அப்போஸ்தலர் 6:9 Interlinear அப்போஸ்தலர் 6:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 6