Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 20:4

அப்போஸ்தலர் 20:4 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 20

அப்போஸ்தலர் 20:4
பெரோயா ஊரானாகிய சோபத்தரும், தெசலோனிக்கேயரில் அரிஸ்தர்க்கும், செக்குந்தும், தொபையானாகிய காயுவும், தீமோத்தேயும், ஆசியா நாட்டாராகிய தீகிக்கும் துரோப்பீமும், ஆசியாநாடுவரைக்கும் அவனுக்கு வழித்துணையாய் வந்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
பிலாத்து இந்த வார்த்தையைக் கேட்டபொழுது அதிகமாக பயந்து,

Tamil Easy Reading Version
பிலாத்து இவற்றைக் கேட்டதும் மேலும் பயந்தான்.

Thiru Viviliam
பிலாத்து இதைக் கேட்டதும் இன்னும் மிகுதியாக அஞ்சினான்.

யோவான் 19:7யோவான் 19யோவான் 19:9

King James Version (KJV)
When Pilate therefore heard that saying, he was the more afraid;

American Standard Version (ASV)
When Pilate therefore heard this saying, he was the more afraid;

Bible in Basic English (BBE)
When this saying came to Pilate’s ears his fear became greater;

Darby English Bible (DBY)
When Pilate therefore heard this word, he was the rather afraid,

World English Bible (WEB)
When therefore Pilate heard this saying, he was more afraid.

Young’s Literal Translation (YLT)
When, therefore, Pilate heard this word, he was the more afraid,

யோவான் John 19:8
பிலாத்து இந்த வார்த்தையைக் கேட்டபொழுது அதிகமாய்ப் பயந்து,
When Pilate therefore heard that saying, he was the more afraid;

When
ὍτεhoteOH-tay

οὖνounoon
Pilate
ἤκουσενēkousenA-koo-sane
therefore
hooh
heard
Πιλᾶτοςpilatospee-LA-tose
that
τοῦτονtoutonTOO-tone

τὸνtontone
saying,
λόγονlogonLOH-gone
he
was
the
more
μᾶλλονmallonMAHL-lone
afraid;
ἐφοβήθηephobēthēay-foh-VAY-thay

அப்போஸ்தலர் 20:4 ஆங்கிலத்தில்

peroyaa Ooraanaakiya Sopaththarum, Thesalonikkaeyaril Aristharkkum, Sekkunthum, Thopaiyaanaakiya Kaayuvum, Theemoththaeyum, Aasiyaa Naattaraakiya Theekikkum Thuroppeemum, Aasiyaanaaduvaraikkum Avanukku Valiththunnaiyaay Vanthaarkal.


Tags பெரோயா ஊரானாகிய சோபத்தரும் தெசலோனிக்கேயரில் அரிஸ்தர்க்கும் செக்குந்தும் தொபையானாகிய காயுவும் தீமோத்தேயும் ஆசியா நாட்டாராகிய தீகிக்கும் துரோப்பீமும் ஆசியாநாடுவரைக்கும் அவனுக்கு வழித்துணையாய் வந்தார்கள்
அப்போஸ்தலர் 20:4 Concordance அப்போஸ்தலர் 20:4 Interlinear அப்போஸ்தலர் 20:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 20