Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 13:1

प्रेरितों के काम 13:1 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 13

அப்போஸ்தலர் 13:1
அந்தியோகியா பட்டணத்திலுள்ள சபையிலே பர்னபாவும், நீகர் என்னப்பட்ட சிமியோனும், சிரேனே ஊரானாகிய லுூகியும், காற்பங்கு தேசாதிபதியாகிய ஏரோதுடனேகூட வளர்க்கப்பட்ட மனாயீனும், சவுலும், தீர்க்கதரிசிகளாயும் போதகர்களாயும் இருந்தார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 13:1 ஆங்கிலத்தில்

anthiyokiyaa Pattanaththilulla Sapaiyilae Parnapaavum, Neekar Ennappatta Simiyonum, Siraenae Ooraanaakiya Luூkiyum, Kaarpangu Thaesaathipathiyaakiya Aerothudanaekooda Valarkkappatta Manaayeenum, Savulum, Theerkkatharisikalaayum Pothakarkalaayum Irunthaarkal.


Tags அந்தியோகியா பட்டணத்திலுள்ள சபையிலே பர்னபாவும் நீகர் என்னப்பட்ட சிமியோனும் சிரேனே ஊரானாகிய லுூகியும் காற்பங்கு தேசாதிபதியாகிய ஏரோதுடனேகூட வளர்க்கப்பட்ட மனாயீனும் சவுலும் தீர்க்கதரிசிகளாயும் போதகர்களாயும் இருந்தார்கள்
அப்போஸ்தலர் 13:1 Concordance அப்போஸ்தலர் 13:1 Interlinear அப்போஸ்தலர் 13:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 13