Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 24:9

முகப்புப்பக்கம் » தமிழ் வேதாகமம் » 2 சாமுவேல் » 2 சாமுவேல் 24 » 2 சாமுவேல் 24:9 in Tamil

2 சாமுவேல் 24:9
யோவாப் ஜனத்தை இலக்கம்பார்த்த தொகையை ராஜாவுக்குக் கொடுத்தான்; இஸ்ரவேலிலே பட்டயம் உருவத்தக்க யுத்த சேவகர் எட்டுலட்சம்பேர் இருந்தார்கள்; யூதா மனுஷர் ஐந்து லட்சம் பேர் இருந்தார்கள்.


2 சாமுவேல் 24:9 ஆங்கிலத்தில்

yovaap Janaththai Ilakkampaarththa Thokaiyai Raajaavukkuk Koduththaan; Isravaelilae Pattayam Uruvaththakka Yuththa Sevakar Ettulatchampaer Irunthaarkal; Yoothaa Manushar Ainthu Latcham Paer Irunthaarkal.


Tags யோவாப் ஜனத்தை இலக்கம்பார்த்த தொகையை ராஜாவுக்குக் கொடுத்தான் இஸ்ரவேலிலே பட்டயம் உருவத்தக்க யுத்த சேவகர் எட்டுலட்சம்பேர் இருந்தார்கள் யூதா மனுஷர் ஐந்து லட்சம் பேர் இருந்தார்கள்
2 சாமுவேல் 24:9 Concordance 2 சாமுவேல் 24:9 Interlinear 2 சாமுவேல் 24:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 24