Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 11:2

2 சாமுவேல் 11:2 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 11

2 சாமுவேல் 11:2
ஒருநாள் சாயங்காலத்தில் தாவீது தன் படுக்கையிலிருந்து எழுந்து, அரமனை உப்பரிகையின்மேல் உலாத்திக்கொண்டிருக்கும்போது, ஸ்நானம்பண்ணுகிற ஒரு ஸ்திரீயை உப்பரிகையின்மேலிருந்து கண்டான்; அந்த ஸ்திரீ வெகு செளந்தரவதியாயிருந்தாள்.


2 சாமுவேல் 11:2 ஆங்கிலத்தில்

orunaal Saayangaalaththil Thaaveethu Than Padukkaiyilirunthu Elunthu, Aramanai Upparikaiyinmael Ulaaththikkonntirukkumpothu, Snaanampannnukira Oru Sthireeyai Upparikaiyinmaelirunthu Kanndaan; Antha Sthiree Veku Selantharavathiyaayirunthaal.


Tags ஒருநாள் சாயங்காலத்தில் தாவீது தன் படுக்கையிலிருந்து எழுந்து அரமனை உப்பரிகையின்மேல் உலாத்திக்கொண்டிருக்கும்போது ஸ்நானம்பண்ணுகிற ஒரு ஸ்திரீயை உப்பரிகையின்மேலிருந்து கண்டான் அந்த ஸ்திரீ வெகு செளந்தரவதியாயிருந்தாள்
2 சாமுவேல் 11:2 Concordance 2 சாமுவேல் 11:2 Interlinear 2 சாமுவேல் 11:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 11