Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 6:2

2 Kings 6:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 6

2 இராஜாக்கள் 6:2
நாங்கள் யோர்தான்மட்டும் போய் அவ்விடத்தில் ஒவ்வொருவர் ஒவ்வொரு உத்திரத்தை வெட்டி, குடியிருக்க அங்கே எங்களுக்கு ஒரு இடத்தை உண்டாக்குவோம் என்றார்கள். அதற்கு அவன்: போங்கள் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 6:2 ஆங்கிலத்தில்

naangal Yorthaanmattum Poy Avvidaththil Ovvoruvar Ovvoru Uththiraththai Vetti, Kutiyirukka Angae Engalukku Oru Idaththai Unndaakkuvom Entarkal. Atharku Avan: Pongal Entan.


Tags நாங்கள் யோர்தான்மட்டும் போய் அவ்விடத்தில் ஒவ்வொருவர் ஒவ்வொரு உத்திரத்தை வெட்டி குடியிருக்க அங்கே எங்களுக்கு ஒரு இடத்தை உண்டாக்குவோம் என்றார்கள் அதற்கு அவன் போங்கள் என்றான்
2 இராஜாக்கள் 6:2 Concordance 2 இராஜாக்கள் 6:2 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 6:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 6