Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 25:7

2 Kings 25:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 25

2 இராஜாக்கள் 25:7
சிதேக்கியாவின் குமாரரை அவன் கண்களுக்கு முன்பாக வெட்டி, சிதேக்கியாவின் கண்களைக் குருடாக்கி, அவனுக்கு இரண்டு வெண்கல விலங்குகளைப் போட்டு, அவனைப் பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோனார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 25:7 ஆங்கிலத்தில்

sithaekkiyaavin Kumaararai Avan Kannkalukku Munpaaka Vetti, Sithaekkiyaavin Kannkalaik Kurudaakki, Avanukku Iranndu Vennkala Vilangukalaip Pottu, Avanaip Paapilonukkuk Konnduponaarkal.


Tags சிதேக்கியாவின் குமாரரை அவன் கண்களுக்கு முன்பாக வெட்டி சிதேக்கியாவின் கண்களைக் குருடாக்கி அவனுக்கு இரண்டு வெண்கல விலங்குகளைப் போட்டு அவனைப் பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோனார்கள்
2 இராஜாக்கள் 25:7 Concordance 2 இராஜாக்கள் 25:7 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 25:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 25