Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 25:1

ଦିତୀୟ ରାଜାବଳୀ 25:1 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 25

2 இராஜாக்கள் 25:1
அவன் ராஜ்யபாரம்பண்ணும் ஒன்பதாம் வருஷம் பத்தாம் மாதம் பத்தாந்தேதியிலே பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரும் அவனுடைய எல்லா இராணுவமும் எருசலேமுக்கு விரோதமாய் வந்து, அதற்கு எதிரே பாளயமிறங்கி, சுற்றிலும் அதற்கு எதிராகக் கொத்தளங்களைக் கட்டினார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 25:1 ஆங்கிலத்தில்

avan Raajyapaarampannnum Onpathaam Varusham Paththaam Maatham Paththaanthaethiyilae Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாrum Avanutaiya Ellaa Iraanuvamum Erusalaemukku Virothamaay Vanthu, Atharku Ethirae Paalayamirangi, Suttilum Atharku Ethiraakak Koththalangalaik Kattinaarkal.


Tags அவன் ராஜ்யபாரம்பண்ணும் ஒன்பதாம் வருஷம் பத்தாம் மாதம் பத்தாந்தேதியிலே பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரும் அவனுடைய எல்லா இராணுவமும் எருசலேமுக்கு விரோதமாய் வந்து அதற்கு எதிரே பாளயமிறங்கி சுற்றிலும் அதற்கு எதிராகக் கொத்தளங்களைக் கட்டினார்கள்
2 இராஜாக்கள் 25:1 Concordance 2 இராஜாக்கள் 25:1 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 25:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 25