Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 20:6

2 Kings 20:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 20

2 இராஜாக்கள் 20:6
உன் நாட்களோடே பதினைந்து வருஷங்களைக் கூட்டுவேன்; உன்னையும் இந்த நகரத்தையும் அசீரியா ராஜாவின் கைக்குத் தப்புவித்து, என் நிமித்தமும் என் தாசனாகிய தாவீதின் நிமித்தமும் இந்த நகரத்துக்கு ஆதரவாய் இருப்பேன் என்று சொல் என்றார்.


2 இராஜாக்கள் 20:6 ஆங்கிலத்தில்

un Naatkalotae Pathinainthu Varushangalaik Koottuvaen; Unnaiyum Intha Nakaraththaiyum Aseeriyaa Raajaavin Kaikkuth Thappuviththu, En Nimiththamum En Thaasanaakiya Thaaveethin Nimiththamum Intha Nakaraththukku Aatharavaay Iruppaen Entu Sol Entar.


Tags உன் நாட்களோடே பதினைந்து வருஷங்களைக் கூட்டுவேன் உன்னையும் இந்த நகரத்தையும் அசீரியா ராஜாவின் கைக்குத் தப்புவித்து என் நிமித்தமும் என் தாசனாகிய தாவீதின் நிமித்தமும் இந்த நகரத்துக்கு ஆதரவாய் இருப்பேன் என்று சொல் என்றார்
2 இராஜாக்கள் 20:6 Concordance 2 இராஜாக்கள் 20:6 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 20:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 20