Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 2:5

2 Kings 2:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 2

2 இராஜாக்கள் 2:5
எரிகோவிலிருந்த தீர்க்கதரிசிகளின் புத்திரர் எலிசாவினிடத்தில் வந்து: இன்றைக்குக் கர்த்தர் உனக்குத் தலைமையாயிருக்கிற உன் எஜமானை உன்னைவிட்டு எடுத்துக்கொள்வார் என்பது உனக்குத் தெரியுமா என்று அவனைக் கேட்டார்கள். அதற்கு அவன்: எனக்குத் தெரியும், சும்மா இருங்கள் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 2:5 ஆங்கிலத்தில்

erikoviliruntha Theerkkatharisikalin Puththirar Elisaavinidaththil Vanthu: Intaikkuk Karththar Unakkuth Thalaimaiyaayirukkira Un Ejamaanai Unnaivittu Eduththukkolvaar Enpathu Unakkuth Theriyumaa Entu Avanaik Kaettarkal. Atharku Avan: Enakkuth Theriyum, Summaa Irungal Entan.


Tags எரிகோவிலிருந்த தீர்க்கதரிசிகளின் புத்திரர் எலிசாவினிடத்தில் வந்து இன்றைக்குக் கர்த்தர் உனக்குத் தலைமையாயிருக்கிற உன் எஜமானை உன்னைவிட்டு எடுத்துக்கொள்வார் என்பது உனக்குத் தெரியுமா என்று அவனைக் கேட்டார்கள் அதற்கு அவன் எனக்குத் தெரியும் சும்மா இருங்கள் என்றான்
2 இராஜாக்கள் 2:5 Concordance 2 இராஜாக்கள் 2:5 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 2:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 2