Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 19:7

রাজাবলি ২ 19:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 19

2 இராஜாக்கள் 19:7
இதோ, அவன் ஒரு செய்தியைக் கேட்டு, தன் தேசத்துக்குத் திரும்புவதற்கான ஆவியை நான் அவனுக்குள் அனுப்பி, அவனை அவன் தேசத்திலே பட்டயத்தால் விழப்பண்ணுவேன் என்று கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்பதை உங்கள் ஆண்டவனிடத்தில் சொல்லுங்கள் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 19:7 ஆங்கிலத்தில்

itho, Avan Oru Seythiyaik Kaettu, Than Thaesaththukkuth Thirumpuvatharkaana Aaviyai Naan Avanukkul Anuppi, Avanai Avan Thaesaththilae Pattayaththaal Vilappannnuvaen Entu Karththar Uraikkiraar Enpathai Ungal Aanndavanidaththil Sollungal Entan.


Tags இதோ அவன் ஒரு செய்தியைக் கேட்டு தன் தேசத்துக்குத் திரும்புவதற்கான ஆவியை நான் அவனுக்குள் அனுப்பி அவனை அவன் தேசத்திலே பட்டயத்தால் விழப்பண்ணுவேன் என்று கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்பதை உங்கள் ஆண்டவனிடத்தில் சொல்லுங்கள் என்றான்
2 இராஜாக்கள் 19:7 Concordance 2 இராஜாக்கள் 19:7 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 19:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 19