Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 13:7

ଦିତୀୟ ରାଜାବଳୀ 13:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 13

2 இராஜாக்கள் 13:7
யோவாகாசுக்குச் சீரியாவின் ராஜா, ஐம்பது குதிரைவீரரையும், பத்து இரதங்களையும், பதினாயிரம் காலாட்களையுமே அல்லாமல், ஜனங்களில் வேறொன்றும் மீதியாக வைக்கவில்லை; அவன் அவர்களை அழித்துப் போரடிக்கும் இடத்துத் தூளைப்போல ஆக்கிப்போட்டான்.


2 இராஜாக்கள் 13:7 ஆங்கிலத்தில்

yovaakaasukkuch Seeriyaavin Raajaa, Aimpathu Kuthiraiveeraraiyum, Paththu Irathangalaiyum, Pathinaayiram Kaalaatkalaiyumae Allaamal, Janangalil Vaerontum Meethiyaaka Vaikkavillai; Avan Avarkalai Aliththup Poratikkum Idaththuth Thoolaippola Aakkippottan.


Tags யோவாகாசுக்குச் சீரியாவின் ராஜா ஐம்பது குதிரைவீரரையும் பத்து இரதங்களையும் பதினாயிரம் காலாட்களையுமே அல்லாமல் ஜனங்களில் வேறொன்றும் மீதியாக வைக்கவில்லை அவன் அவர்களை அழித்துப் போரடிக்கும் இடத்துத் தூளைப்போல ஆக்கிப்போட்டான்
2 இராஜாக்கள் 13:7 Concordance 2 இராஜாக்கள் 13:7 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 13:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 13