Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 12:7

2 இராஜாக்கள் 12:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 12

2 இராஜாக்கள் 12:7
ராஜாவாகிய யோவாஸ் ஆசாரியனாகிய யோய்தாவையும் மற்ற ஆசாரியர்களையும் அழைப்பித்து: நீங்கள் ஆலயத்தைப் பழுதுபாராதேபோனதென்ன? இனி நீங்கள் உங்களுக்கு அறிமுகமானவர்கள் கையிலே பணத்தை வாங்காமல், அதை ஆலயத்தைப் பழுதுப்பார்க்கிறதற்காக விட்டுவிடுங்கள் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 12:7 ஆங்கிலத்தில்

raajaavaakiya Yovaas Aasaariyanaakiya Yoythaavaiyum Matta Aasaariyarkalaiyum Alaippiththu: Neengal Aalayaththaip Paluthupaaraathaeponathenna? Ini Neengal Ungalukku Arimukamaanavarkal Kaiyilae Panaththai Vaangaamal, Athai Aalayaththaip Paluthuppaarkkiratharkaaka Vittuvidungal Entan.


Tags ராஜாவாகிய யோவாஸ் ஆசாரியனாகிய யோய்தாவையும் மற்ற ஆசாரியர்களையும் அழைப்பித்து நீங்கள் ஆலயத்தைப் பழுதுபாராதேபோனதென்ன இனி நீங்கள் உங்களுக்கு அறிமுகமானவர்கள் கையிலே பணத்தை வாங்காமல் அதை ஆலயத்தைப் பழுதுப்பார்க்கிறதற்காக விட்டுவிடுங்கள் என்றான்
2 இராஜாக்கள் 12:7 Concordance 2 இராஜாக்கள் 12:7 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 12:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 12