Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 11:9

2 இராஜாக்கள் 11:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 11

2 இராஜாக்கள் 11:9
ஆசாரியனாகிய யோய்தா கட்டளையிட்டபடியெல்லாம் நூறுபேருக்கு அதிபதிகள் செய்து, அவரவர் ஓய்வுநாளில் முறைப்படி வருகிறவர்களும் முறைப்படி போகிறவர்களுமாகிய தங்கள் மனுஷரைக் கூட்டிக்கொண்டு, ஆசாரியனாகிய யோய்தாவினிடத்தில் வந்தார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 11:9 ஆங்கிலத்தில்

aasaariyanaakiya Yoythaa Kattalaiyittapatiyellaam Noorupaerukku Athipathikal Seythu, Avaravar Oyvunaalil Muraippati Varukiravarkalum Muraippati Pokiravarkalumaakiya Thangal Manusharaik Koottikkonndu, Aasaariyanaakiya Yoythaavinidaththil Vanthaarkal.


Tags ஆசாரியனாகிய யோய்தா கட்டளையிட்டபடியெல்லாம் நூறுபேருக்கு அதிபதிகள் செய்து அவரவர் ஓய்வுநாளில் முறைப்படி வருகிறவர்களும் முறைப்படி போகிறவர்களுமாகிய தங்கள் மனுஷரைக் கூட்டிக்கொண்டு ஆசாரியனாகிய யோய்தாவினிடத்தில் வந்தார்கள்
2 இராஜாக்கள் 11:9 Concordance 2 இராஜாக்கள் 11:9 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 11:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 11