Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 10:7

2 Kings 10:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 10

2 இராஜாக்கள் 10:7
இந்த நிருபம் அவர்களிடத்தில் வந்தபோது, அவர்கள் ராஜாவின் குமாரராகிய எழுபதுபேரையும் பிடித்து வெட்டி, அவர்கள் தலைகளைக் கூடைகளில் வைத்து, யெஸ்ரயேலிலிருக்கிற அவனிடத்திற்கு அனுப்பினார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 10:7 ஆங்கிலத்தில்

intha Nirupam Avarkalidaththil Vanthapothu, Avarkal Raajaavin Kumaararaakiya Elupathupaeraiyum Pitiththu Vetti, Avarkal Thalaikalaik Kootaikalil Vaiththu, Yesrayaelilirukkira Avanidaththirku Anuppinaarkal.


Tags இந்த நிருபம் அவர்களிடத்தில் வந்தபோது அவர்கள் ராஜாவின் குமாரராகிய எழுபதுபேரையும் பிடித்து வெட்டி அவர்கள் தலைகளைக் கூடைகளில் வைத்து யெஸ்ரயேலிலிருக்கிற அவனிடத்திற்கு அனுப்பினார்கள்
2 இராஜாக்கள் 10:7 Concordance 2 இராஜாக்கள் 10:7 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 10:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 10