Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 கொரிந்தியர் 9:5

2 Corinthians 9:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 கொரிந்தியர் 2 கொரிந்தியர் 9

2 கொரிந்தியர் 9:5
ஆகையால், வாக்குத்தத்தம் பண்ணப்பட்டிருக்கிற உங்கள் தானதர்மமானது லோபத்தனமாய்க் கொடுக்கப்பட்டதாயிராமல், உதாரத்துவமாய்க் கொடுக்கப்பட்டதாயிருக்கும்படியாக அதை ஆயத்தப்படுத்துகிறதற்குச் சகோதரரை ஏவி, உங்களிடத்தில் முன்னதாக அனுப்புவது எனக்கு அவசியம் என்று காணப்பட்டது.


2 கொரிந்தியர் 9:5 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal, Vaakkuththaththam Pannnappattirukkira Ungal Thaanatharmamaanathu Lopaththanamaayk Kodukkappattathaayiraamal, Uthaaraththuvamaayk Kodukkappattathaayirukkumpatiyaaka Athai Aayaththappaduththukiratharkuch Sakothararai Aevi, Ungalidaththil Munnathaaka Anuppuvathu Enakku Avasiyam Entu Kaanappattathu.


Tags ஆகையால் வாக்குத்தத்தம் பண்ணப்பட்டிருக்கிற உங்கள் தானதர்மமானது லோபத்தனமாய்க் கொடுக்கப்பட்டதாயிராமல் உதாரத்துவமாய்க் கொடுக்கப்பட்டதாயிருக்கும்படியாக அதை ஆயத்தப்படுத்துகிறதற்குச் சகோதரரை ஏவி உங்களிடத்தில் முன்னதாக அனுப்புவது எனக்கு அவசியம் என்று காணப்பட்டது
2 கொரிந்தியர் 9:5 Concordance 2 கொரிந்தியர் 9:5 Interlinear 2 கொரிந்தியர் 9:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 கொரிந்தியர் 9