Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 32:1

2 Chronicles 32:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 32

2 நாளாகமம் 32:1
இக்காரியங்கள் நடந்தேறிவருகையில் அசீரியா ராஜாவாகிய சனகெரிப் வந்து, யூதாவுக்குள் பிரவேசித்து, அரணான பட்டணங்களுக்கு எதிராகப் பாளயமிறங்கி, அவைகளைத் தன் வசமாக்கிக்கொள்ள நினைத்தான்.


2 நாளாகமம் 32:1 ஆங்கிலத்தில்

ikkaariyangal Nadanthaerivarukaiyil Aseeriyaa Raajaavaakiya Sanakerip Vanthu, Yoothaavukkul Piravaesiththu, Arannaana Pattanangalukku Ethiraakap Paalayamirangi, Avaikalaith Than Vasamaakkikkolla Ninaiththaan.


Tags இக்காரியங்கள் நடந்தேறிவருகையில் அசீரியா ராஜாவாகிய சனகெரிப் வந்து யூதாவுக்குள் பிரவேசித்து அரணான பட்டணங்களுக்கு எதிராகப் பாளயமிறங்கி அவைகளைத் தன் வசமாக்கிக்கொள்ள நினைத்தான்
2 நாளாகமம் 32:1 Concordance 2 நாளாகமம் 32:1 Interlinear 2 நாளாகமம் 32:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 32