Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 29:6

2 ಪೂರ್ವಕಾಲವೃತ್ತಾ 29:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 29

2 நாளாகமம் 29:6
நம்முடைய பிதாக்கள் துரோகம்பண்ணி, நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்து, அவரை விட்டு விலகி, தங்கள் முகங்களைக் கர்த்தருடைய வாசஸ்தலத்தை விட்டுத் திருப்பி, அதற்கு முதுகைக் காட்டினார்கள்.


2 நாளாகமம் 29:6 ஆங்கிலத்தில்

nammutaiya Pithaakkal Thurokampannnni, Nammutaiya Thaevanaakiya Karththarin Paarvaikkup Pollaappaanathaich Seythu, Avarai Vittu Vilaki, Thangal Mukangalaik Karththarutaiya Vaasasthalaththai Vittuth Thiruppi, Atharku Muthukaik Kaattinaarkal.


Tags நம்முடைய பிதாக்கள் துரோகம்பண்ணி நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்து அவரை விட்டு விலகி தங்கள் முகங்களைக் கர்த்தருடைய வாசஸ்தலத்தை விட்டுத் திருப்பி அதற்கு முதுகைக் காட்டினார்கள்
2 நாளாகமம் 29:6 Concordance 2 நாளாகமம் 29:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 29:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 29